UA-99338161-2


Lựa chọn chất liệu may đồng phục cho Áo thun đồng phục bình dương

Làm thế nào để đặt may đồng phục đẹp ?

Làm thế nào để lựa chọn chất liệu may đồng phục hợp lý?

Trong bài viết này ÁO THUN BÌNH DƯƠNG sẻ chia sẻ bí quyết giúp khách hàng có thể tìm được chất liệu vải may áo thun đồng phục đạt yêu cầu về chất lượng và may in đẹp và giá cả hợp lý nhất. chúng tôi mong sẻ cung cấp những điều bổ ích để quý khách hàng có thể áp dụng khi có nhu cầu may đồng phục tại bình dương.

sada

Kiến thức bổ ích về chất liệu vải

Đầu tiên khách hàng cần có kiến thức cơ bản về chất liệu vải cần đặt. Trong lĩnh vực áo thun đồng phục có rất nhiều chất liệu vải nhưng đa phần nhiều khàch hàng sử dụng nhiều nhất là các chất liệu sau:

  1. cá sấu 65/35 4 chiều: đây là sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực đồng phục với chất liệu vải mịn và thấm hút mồ hôi, chất liệu vải này có một ít xù lông và dãn vải khi đã sử dụng lâu. Chất liệu vải này khá đắt vì vậy giá thành củng không hề thấp nên được đặt may với nhu cầu cao của người sử dụng. chất liệu này chỉ thích hợp làm áo có cổ.
  2. Cotton 65/35 4 chiều: đây là chất liệu thường sử dụng trong áo thời trang, mặc mát và thấm hút mồ hôi và có thể sử dụng may áo ổ tròn. Nhưng sản phẩm không có thời gian sử dụng nhiều nên chỉ được sử dụng làm áo lớp và áo sự kiện là thích hợp. loại vải này thích hợp cho nhiều loại áo : áo thời trang, áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo dài tay hay áo cổ tim..
  3. Poly : đây là chất liệu không xù lông, không dãn vải nên rất thích hợp những khách hàng có nhu cầu mặc thường xuyên nhưng không thấm mồ hôi trực tiếp mà thoát mồ hôi ra ngoài qua những lổ li ti trên vải. loại này có mức chịu đựng maxat rất cao nên thời hạn sử dụng khá lâu.
  4. Thun mè, thun lạnh: áo này mỏng và trơn nên là loại mát nhất, thích hợp cho những áo thể thao, hội thao hay sự kiện ngoài trời. chất liệu không xù lông và có thể làm được áo cổ tròn và áo cổ trụ. Nhưng khuyết điểm mặc không đẹp và mỏng nên áo không đứng tỏ ra không lịch lãm.

Ngoài ra với nhu cầu may đồng phục cho công nhân tại bình dương khách hàng có thể lựa chọn những sản phẫm giá thành rẻ hơn nhưng thời gian sử dụng cao như những dản phẩm dười đây.

  1. Cá mập: đây là loại vải khá dầy nên chịu maxat tốt, loại vải này hay làm đồng phục công nhân cho những công ty cơ khí, gỗ..với lịch trình làm việc nặng nhọc.
  2. Cá sấu pe: đây củng là loại vải cá sấu nhưng là loại vải có chất lượng thấp hơn so với loại 1 ở trên và kèm theo đó thì giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn, loại này mặc mát hơn nhưng mức chịu maxat không cao bằng vải cá mập nên thích hợp cho công nhân nghành công nghiệp nhẹ.

Sứ mệnh của ÁO THUN BÌNH DƯƠNG

Ngoài những chất liệu vải thông dụng kể trên ÁO THUN BÌNH DƯƠNG còn có thể tìm kiếm những chất liệu theo nhu cầu khách hàng. Với mong muốn làm thoả mãn những nhu cầu khách hàng chúng tôi sẻ cố gắn tìm được những chất liệu vải khách hàng yêu cầu trong phạm vi có thể.

Điều khách hàng lưu ý khi chọn vải

Mỗi chất liệu vải điều có ưu và nhược khác nhau nên khách hàng chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực đặt may đồng phục sẻ hay lầm tưởng và gộp tất cả những ưu điểm của tất cả các loại vải đó lại và yêu cầu phải cung cấp sản phẩm như vậy. Đây là trường hợp gây khó khăn nhất đối với những người sản xuất đồng phục như chúng tôi. Nên khách hàng cần lưu ý mỗi chất liệu vải điều có đặt tính riêng giống như: vải cá sấu 65/35 4 chiều là loại vải tốt nhất nhưng có tỉ lệ xù lông nhè vì đây là chất liệu được dệt từ sợ cotton mà sợ này là sợ bông có lông nên áo phải có lông. Nên quý khách hàng cần hiểu được nhu cầu của mình cần đặt là loại sản phẩm dành cho bộ phận nào và chi phí đề ra cho sản phẩm đó là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

AOTHUNBINHDUONG.VN mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích cho quý khách hàng trước khi bắt đầu đặt may áo thun đồng phục tại bình dương.

Áo thun bình dương nơi bạn có thể đặt may áo thun đồng phục chất lượng hàng đầu bình dương.

 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}