UA-99338161-2


May đồng phục công nhân bình dương | Áo thun bình dương

 Bình dương là điểm đến cho những người cần việc làm từ mọi miền đất nước. Việc thành lập nhiều khu công nghiệp cùng với sự mọc lên nhanh chóng của các công ty, xí nghiệp sản xuất thì Bình Dương là nơi tập trung nhiều công nhân để đáp ứng nhu cầu  việc làm của các công ty. Việc trang bị áo thun đồng phục là không thể thiếu. Chính vì nhu cầu đó ÁO THUN BÌNH DƯƠNG đưa ra dịch vụ may áo thun đồng phục tại bình dương với địa chỉ sản xuất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Áo thun đồng phục là mặc hàng đồng phục công nhân được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất bình dương, với lợi thế giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẫm kaki, sơ mi khác. Áo thun đồng phục có thể thích hợp cho rất nhiều nghành nghề dù là ngành công nghiệp nặng hay công nghiệp nhẹ.

av_2_dgodjpgashx

27dongani

Mức độ phổ biến của áo thun đồng phục công ngày càng cao, các bạn có thể bắt gặp thường xuyên những công nhân mặc áo thun đồng phục có in hình ảnh logo công ty ngoài đường, trong chợ, cũng như các nơi công cộng, đó là cách mà các công ty muốn quảng cáo thương hiệu của mình ra thị trường bằng cách trực tiếp nhất.

Với mức độ ảnh hưởng của chiếc áo thun đồng phục đến hình ảnh của công ty đối với khách hàng thì việc đặt may đồng phục bình dương là rất quan trọng. Nó đòi hỏi người chịu trách nhiệm đặt hàng phải có những thông tin và kiến thức cần thiết đễ có những quyết định sáng suốt cho việc đặt may áo thun đồng phcụ cho công ty mình.

Khách hàng hãy liên hệ số ĐT hotline chúng tôi 01677.784.716 để được tư vấn về các kiến thức cũng như quy trình đặt may áo thun đồng phục cho công nhân, từ đó bạn có những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết nhất định tránh đặt lầm những sản phẫm không phù hợp với nhu cầu. Với lợi thế thiết kế và may mẫu miễn phí khách hàng có thể có được sản phẫm mẫu để duyệt trước và cảm thấy hài lòng với sản phẩm đó thì nha sản xuất chúng tôi mới bắt đầu lên hợp đồng sản xuất.

Chất liệu thường sử dụng trong may đồng phục công nhân bình dương là: thun cá sấu ( bao gồm: cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu PE), thun Poly, thun cotton ( bao gồm: cotton 65/35 4 chiều, cotton 65/35 2 chiều, cotton PE), thanh lạnh, thun mè, thun cá mập, thun si, thun xẹc xây....những sản phẫm khác nhau có giá thành khác nhau và phù hợp với các ngành nghề khác nhau tuỳ thuộc vào môi trường làm việc của công nhân. Áo thun đồng phục công nhân thường được sử dụng có 2 loại: áo thun cổ trụ (cổ bẻ), áo thun cổ tròn.

ÁO THUN BÌNH DƯƠNG là địa chỉ may áo thun đồng phục công nhân tại bình dương uy tín với những ưu thế:

  • GIá cả cạnh tranh
  • Thiết kế, may mẫu miễn phí
  • Tư vấn tận nơi
  • Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẫm với quy trình sản xuất khép kính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Giao hàng tận nơi địa chỉ khách hàng
  • Sản xuất đúng hẹn

Khi khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục công nhân tại bình dương hãy liên hệ áo thun bình dương chúng tôi. giá cả sẻ vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ. ÁO THUN BÌNH DƯƠNG rất vui lòng tư vấn các vấn đề về áo thun đồng phục mà quý khách hàng chưa hiểu.

Liên Hệ: 01677.784.716 ( Zalo, Face, Phone)

 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}