UA-99338161-2


may đồng phục nhà hàng tại bình dương | Áo thun quán cafe, quán ăn bình dương

ÁO THUN BÌNH DƯƠNG nhận may áo thun đồng phục bình dương với những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, bao in ấn với các mảng đồng phục:

may đồng phục áo thun nhà hàng tại bình dương

may đồng phục áo thun quán cafe tại bình dương

may đồng phục áo thun quán ăn tại bình dương

may đồng phục áo thun quán bán buôn tại bình dương

Sản phẫm đồng phục bình dương chất lượng, hình in không bong tróc, vải không đổ lông, không dãn vải.

21123214123123

d021.3ao_dong_phuc_quan_can_tho_01Khách hàng có nhu cầu may đồng phục trên vui lòng liên hệ số điện thoại 01677.784.716 Phone or add Zalo để trao đổi thông tin và được tư vấn các bước may đồng phục cho quán mình. ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ sản xuất của ÁO THUN BÌNH DƯƠNG gặp trực tiếp nhân viên chúng tôi để được tư vấn từng mẫu vải và được thiết kế trực tiếp bảng thiết kế với logo và ý tưởng của khách hàng từ đó khách hàng có thể thêm bớt ý tưởng cho hình in logo của mình để cho ra sản phẩm áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán cafe đẹp nhất.

Với những sản phẫm áo thun đồng phục quán ăn, quán cafe, nhà hàng thường đặt số lượng từ 20 đến 200 áo nhưng phải là những sản phẩm đẹp về hình in và cách may, chất liệu vải tốt, mặt đẹp với những màu sắc thường được sử dụng tà những màu mang thiên hướng tông sáng như xanh chuối, xanh lá, đỏ tươi, cam, vàng...là những sản phẩm bắt mắt người tiêu dùng. Chất liệu thường được sử dụng là cá sấu 65/35 4 chiều và cotton 53/35 4 chiều là chất liệu chứa sợi cotton nên thấm hút tốt giúp nhân viên ở những vị trí như chạy bàn có thể thỏa mái hơn khi đông khách nhân viên làm đổ hồ hôi nhiều. ngoài ra những chất liệu này có thêm thoáng mát nên rất được ưa thích.

Áo thun đồng phục nhà hàng bình dương là sản phẩm mang tính chất quan trọng với một nhà hàng vì ở đây áo đồng phục sẻ tạo ra không gian màu sắc cho khuôn viên quán, tạo ra ấn tượng với khác hàng. Nó tạo nên sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn, cafe..khách hàng tới nơi sẻ nhanh chóng xác định được nhân viên dù quán đang đông, vậy khách hàng sẻ không bở ngở khi có một nhu cầu nào đó sẻ biết ngay nhân viên quán để gọi đến.

Việc đặt may áo thun đồng phục nhà hàng bình dương không đơn giản nên đòi hỏi người đại diện cho quán phải có thông tin cơ bản về áo thun cần đặt như là số lượng, màu sắc, chất liệu, logo, câu slogan, size áo. để có những thông tin đó khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi nơi may đồng phục bình dương chuyên nghiệp, chúng tôi sẻ tư vấn từng chi tiết một giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mình cần đặt.

quanan1

Hãy đến với ÁO THUN BÌNH DƯƠNG để được tư vấn nếu bạn đang cần may đồng phục bình dương cho quán cafe, nhà hàng hay quán nhậu của mình.

Tư vấn tận tình

Thiết kế miễn phí và tại chổ nếu khách hàng đến tận nơi.

Làm đúng chất liệu như báo giá.

Giao hàng đúng như đã hẹn.

Giao hàng tận nơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ sdt: 01677,784,716 Phone, Zalo, Face, Skype..

 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}