UA-99338161-2


May đồng phục Bất Động Sản tại Bình Dương

May đồng phục Bất Động Sản tại Bình Dương

Bình Dương luôn là địa điểm thu hút nhà đầu tư Bất Động Sản (BĐS) trong những năm gần đây với thu hút vốn FDI đứng đầu cả nước và hệ thống giao thông kết nối tốt giúp cho lĩnh vực bất động sản trở nên rất tiềm năng. Chính vì vậy ngày càng nhiều Công ty Bất Động Sản được mở ra để tìm kiếm cơ hội đầu tư và ngành công nghiệp béo bở này.

Vị trí tạo nên dịch vụ may đồng phục BĐS Bình Dương

Với vị trí địa lý nằm trong TP Mới Bình Dương, nơi trọng điểm của các công ty Bất Động Sản. Áo Thun Bình Dương rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục cho các công ty bất động sản tại Bình Dương. Quảng cáo hình ảnh của công ty đến với nhà đầu tư.

dai_nam_hung

a_c_thin_ngc

Thay đổi cái nhìn của khách hàng với nhân viên tiếp thị BĐS

Hãy nhìn lại quá khứ để so sánh và thấy được tầm qua trọng của áo thun đồng phục với hình ảnh của công ty BĐS. Khi những nhân viên phát tờ phiếu đầu tư đất nhưng không mặc áo đồng phục thì người nhận tờ phiều chỉ nghĩ là người phát tờ rơi và họ chỉ nhận nhưng không để ý mình nhận gì. Nhưng từ khi khoác lên áo đồng phục thì hiễn nhiên chỉ cần nhìn thoáng qua người phát phiếu cũng đã nhận ra họ đang phát phiếu quảng cáo đầu tư đất nền và từ đó những nhà đầu tư có nhu cầu họ sẻ lưu lại phiếu và liên hệ với công ty BĐS.

tan_loc_phat_3

Tạo uy tín ban đầu với nhà đầu tư BĐS

Tại sao gọi tạo uy tín ban đầu với nhà đầu tư, đó gọi là sự tác động thị giác đến tâm lý (trăm nghe không bằng mắt thấy). Khi nhà đầu tư thấy nhân viên BĐS mặc áo đồng phục thì sẻ tạo ra niềm tin của khách hàng đối với nhân viên đó, nó như bằng chứng chứng minh nhân viên đó làm trong công ty BĐS abc gì đó. Rào cản nghi ngờ không còn thì vấn đề tư vấn sản phẩm của nhân viên cũng thuận lợi hơn.

binh_duong_house

Sản phẩm và hoạt động của Áo thun Bình Dương

Ở đây chúng tôi cố thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm đồng phục của chúng tôi thì không thể nói đến những lợi ích của áo đồng phục mang lại cho khách hàng mà chúng tôi còn nhắc đến đó là chất lượng sản phẩm và quy cách hoạt động của chúng tôi để mang đến khách hàng sản phẩm áo thun đồng phục tại Bình Dương tốt nhất.

Tư vấn chuyên nghiệp: chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng phục và nắm rõ nhu cầu của công ty BĐS nên chúng tôi sẻ đưa ra những lời tư vấn vô cùng hữu hiệu với từng công ty BĐS để tạo ra sự khác biệt của những sản phẩm.

Thiết kế nhanh chóng: Với những yêu cầu về cấu trúc áo và logo của khách hàng ÁO THUN BÌNH DƯƠNG sẻ lên mẫu thiết kế nhanh chóng để khách hàng tham khảo và có những điều chỉnh và chúng tôi thiết kế đến khi nào khách hàng ưng ý nhất.

Sản xuất đúng hẹn: chưa bao giờ làm khách phật ý, chúng tôi luôn cố gắn sản xuất đạt đúng tiến độ như đã hẹn với khách hàng.

Sản phẩm chất lượng: Luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu Bình Dương. Chúng tôi hướng đến chất lượng sản phẩm tốt và có thời gian sử dụng lâu.

Gía thành phải chăng: nhắc đến giá thành chúng tôi hoàn toàn dựa vào chất liệu tạo nên sản phẩm và chất lượng may và in thêu của sản phẩm để cho ra giá thành với lợi nhuận rất thấp so với những đối thủ cạnh tranh.

Đến với áo thun bình dương, chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm của mình đạt chất lượng hàng đầu tại bình dương cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của những công ty BĐS Bình dương.

Hãy đưa thương hiệu của công ty BĐS bạn đến với nhà đầu tư qua việc quản cáo thương hiệu trên áo thun đồng phục.

Liên hệ: 0934 836 211 / 0377 784 716 Phone + Zalo

Đối tác:2121

 

 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}