UA-99338161-2


May đồng phục tại Thủ Dầu Một - Áo Thun Bình Dương

May đồng phục tại Thủ Dầu Một - Áo Thun Bình Dương

 

  • May + in +  thêu áo thun đồng phục tại Thủ Dầu Một. Áo thun cổ trụ, cổ tròn, cổ tim, cổ lĩnh tụ.
  • Áo phối bo tay, + bo cổ, áo phối thân trước + thân sau, áo phối thân trên, áo phối vai, áo phối xéo thân.

 

777797

Áo thun bình dương nhận may áo thun đồng phục tại Thủ Dầu Một với những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt mà chỉ có được tại xưởng may của chúng tôi. áo thun chúng tôi phục vụ nhu cầu đồng phục cho công ty, nhà hàng hay quán.. để có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực đồng phục.

Với tiêu chí đổi mới đễ theo thời đại chúng tôi luôn đi đầu trong cuộc đua thời trang đồng phục tại bình dương, cùng với những mẫu củ có sẳn chúng tôi muốn hướng tới những sản phẫm mới lạ và độc đáo mà những thiết kế phải bỏ ra công sức tìm hiểu, tiếp thu và nghiên cứu ra. Tạo ra những mẫu áo mà khách hàng vô cùng hài lòng tuy giá thành cao hơn so với những mẫu áo thông thường.

Với nhu cầu ngày càng tăng của vấn đề thẫm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu phù hợp với nhu cầu khách hàng từ những chất liệu có giá thành cao như cá sấu 100%, cotton 100% đến những sản phẩm như vải mè, thun lạnh hay cá sấu pe chúng tôi điều có thể đáp ứng khách hàng ngày càng nhiều hơn chất liệu làm áo.

Về form áo chúng tôi có những form áo rất phủ hợp với các công ty hay nhà hang, áo lớp với những nhu cầu khác nhau chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn những size áo khác nhau. Vì chúng tôi có rất nhiều form size để lựa chọn như size nam + nữ, size form xuông dành cho cả nam và nữ, form body dành cho nhà hàng…

aocolinhtu

aophoithan

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cũng như đẹp mắt với người tiêu dùng thì ÁO THUN BÌNH DƯƠNG luôn cố gắn từng ngày, tìm hiểu nhu cầu khách hàng củng như tạo ra những sản phẫm phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Áo thun bình dương luôn mong muốn đem đến khách hàng dịch vụ may đồng phục chất lượng tại thủ dầu một và đây cũng là tăng độ uy tìn của chúng tôi tại Bình Dương.

Liên hệ nhanh:

Web: aothunbinhduong.vn + dongphuctoday.vn

Sdt: 0934 836 211 ÁO THUN BÌNH DƯƠNG

0377 784 716 PHONG NHẬT Ý


 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}