Cách lựa chọn vải và hình in cho áo thun cổ tròn đồng phục

Hướng dẫn lựa chọn vải và hình in cho áo thun đồng phục cổ tròn

Lựa chọn chất liệu vải cho áo cổ tròn là vấn đề các đơn vị đặt áo thun đồng phục vì áo cổ tròn không phải là áo thích hợp cho tất cả các chất liệu vải mà nó là sản phẩm của một vài chất liệu vải cố định. Cũng như cách lựa chọn hình in phù hợp với áo cổ tròn sẻ tạo ra sản phẩm đẹp và nổi bật. Sau đây mình sẻ giới thiệu một vài chất liệu vải đang sử dụng rộng rãi trên thị trường về sản phẩm áo thun đồng phục.

Nếu thấy hay và có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục tại bình dương xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé : 0934836211 Phone and Zalo.

ever

  1. TÍNH CHẤT CỦA TỪNG LOẠI VẢI ÁO THUN CỔ TRÒN ĐỒNG PHỤC

  • Vải Cotton : Vải Cotton được chia các chất liệu như sau : Cottton 100%, Cotton 65/35 4 chiều, Cotton 65/35 2 chiều, Cotton PE. Đây được chia theo thành phần % cotton có trong vải.
  • Vải cotton là dùng sợ cotton nguyên chất lên sản phẩm mặc rất mềm mịn, co dãn và thấm mồ hôi, với mật độ dày của vải vừa đủ nó nà sản phẩm được sữ dụng nhiều nhất trong áo thun cổ tròn đồng phục tại bình dương, sản phẩm dùng nhiều trong áo thun thời trang và mặc rất đẹp. Nhưng bất lợi của loại này so với các loại còn lại là vải nhanh sờn và xuống vải, nên thời gian sử dụng sẻ ngắn hơn so với các sản phẩm còn lại.
  • Vải Cá sấu Poly: Hay còn được gọi với các tên Cá sấu Thái. Đây là chất liệu vải có độ bền cao nhất trong tất cả các chất liệu vải, chất liệu vải trơn không xù lông, không bám bụi rất thích hợp cho những ngành nghề bụi bẩn hay sơn. Nhưng sản phẩm không phù hợp với những nơi ra mồ hôi vì chất liệu này không thấm mồ hôi trực tiếp lên sợ vải và bay hơi mà nó chỉ bay hơi nhờ những lổ li ti trong mặt vải.
  • Vải Thun Lạnh và Vải Mè: Hai loại này cùng sợ vải, cùng đặt tính, khác nhau là thun lạnh mặt vải trơn còn Thun Mè mặt vải có lổ li ti như hạt mè. Chất liệu này là chất liệu có độ mỏng vải nên mặc mát và nhanh thấm mồ hôi cũng như bay hơi nên rất thích hợp các hoạt động giả ngoại cũng như những ngành công nghiệp nhẹ nhưng nóng bức. Do mỏng nên chất liệu không thích hợp cho mùa mưa và lạnh vì rất phong phanh và dễ lạnh vào da nếu chỉ mặc mổi loại này.

Trên đây là những chia sẻ về các chất liệu vải dùng trong áo thun cổ tròn đồng phục đề lựa chọn sản phẩm áo đồng phục khách hàng ưng ý nhất thì hãy tham khảo nhé.

evan

  1. LỰA CHỌN HÌNH IN CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRÒN

  • Áo thun cổ tròn là sản phẩm có thể biến tấu hình in trên áo nhiều nhất và đa dạng nhất, từ những áo lớp độc đáo cute và không kém phần bựa của giới trẻ, đến những áo sự kiện hay du lịch rất màu sắc và tươi vui, hay đến những hình in hổ báo cáo chồn rất cool ngầu hay đến những công ty cần sự đơn giản nhất điều có thể in trên áo thun cồ tròn.
  • Áo thun đồng phục bình dương cổ tròn có thể in toàn thân áo (hay gọi là áo galaxy), hay in trước ngực 1 hình to và phía sau 1 hình to, hay in từ dưới lai áo in lên, cũng như in 1 logo đơn giản trên ngực trái.
  • Vì vậy khách hàng có thể tham khảm trên google tất cả các mẫu áo về nghành nghề cũng như hoạt động của mình, sau đó tạo riêng cho mình 1 ý tưởng và gởi đến chúng tôi. Chúng tôi sẻ lên thiết kế để khách hàng xem mẫu thiết kế hoàn chỉnh và có thể điều chỉnh những gì khách hàng cần.

hoang_my_food

May đồng phục tại bình dương là sản phẩm của chúng tôi bao gồm áo cổ tròn, chúng tôi miễn phí thiết kế và may in theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng. Rất mong muốn được hợp tác với khách hàng.

 
 

 Phone:  0934 836 211 & 0377 784 716

Chọn size áo thun
Tài khoản ngân hàng

 Zalo : 0377.784.716  Phong Nhật Ý

0934.836.211 ÁO Thun Bình Dương

Chọn màu áo thun
Mail: aobinhduong@mail.com

                  ĐC: KIOT 50, Đường Hùng Vương, Khu 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

{đối diện: Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Phú Mỹ}